MÀN CỬA BÌNH THẠNH TPHCM

MÀN CỬA BÌNH THẠNH TPHCM - THIẾT KẾ, THI CÔNG NỘI THẤT TỔNG THỂ

Được thành lập ngày 00/00/20-- với tên giao dịch là Công ty TNHH Trang Trí Nội Thất Kim Anh, chúng tôi đã định hướng phát triển tập trung trong lĩnh vực nội thất, xây dựng phục vụ đối tượng khách hàng cao cấp tìm đến doanh nghiệp từ website remkimanh.com. Sau nhiều năm thử sức với các công việc liên quan đến dịch vụ thương mại, thiết kế nội thất, thi công nội thất, chúng tôi đã gặt hái được những thành công nhất định, đặc biệt trong lĩnh vực : Màn cửa, giấy dán tường , sàn gỗ và sàn nhựa.
MÀN CỬA BÌNH THẠNH TPHCM tự hào là đơn vị lĩnh vực thi công và phân phối giấy dán tường tại Việt Nam. Quá trình hình thành và phát triển ban đầu đó đã tạo đà cho Màn cửa Bình Thạnh TpHcM đi sâu hơn vào lĩnh vực thiết kế, thi công , hoàn thiện nội thất cho các công trình nhiều hạng mục. Bên cạnh đó là việc phát triển dịch vụ quản lý công trình tổng thể nhằm đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích về chất lượng hàng hóa, thời gian quản lý và giá trị kinh tế. Cùng với việc đáp ứng một cách cao hơn và đa dạng hơn các nhu cầu thiết yếu của khách hàng.
Bằng thái độ dịch vụ chuyên nghiệp, phương châm hoạt động vì thương hiệu lớn mạnh, chúng tôi khẳng định sẽ để lại trong khách hàng dấu ấn: “Màn Cửa Bình Thạnh TPHcM, cảm nhận từ phong cách”.
Comments