Rèm cửa sổ thiết kế đẹp phù hợp với từng không gian nội thất gia đình, văn phòng, khách sạn

Xu hướng trang trí nội thất thay đổi qua từng thời kỳ nhằm đáp nhu cầu đa dạng của khách hàng về mặt hàng rèm cửa sổ công ty TTNT Kim Anh đi đầu trong việc nhập mẫu vải mới đáp ứng nhu cầu thiết kế các loại màn rèm cửa không chỉ đẹp, độc đáo, mới lạ mà còn phù hợp với phong cách thiết kế riêng cho từng khách hàng.  
Sau đây là bài viết mô tả tóm tắt một số kiểu rèm vải thường dùng trong thiết kế rèm cửa sổ cho căn hộ, chung cư gia đình, văn phòng, khách sạn.

Rèm vải 1 lớp và 2 lớp : Đối với không gian nội thất không thường xuyên mở đóng lớp rèm, hoặc với nhiều gia đình không thường xuyên ở nhà vào ban ngày bạn có thể lựa chọn rèm vải 1 lớp với công dụng cản nắng nóng, cản nhiệt ngăn không khí lạnh. Lựa chọn thứ 2 nếu bạn muốn điều tiết ánh sáng phòng tùy theo thời tiết bên ngoài bằng rèm vải 2 lớp với loại rèm này bạn dễ dàng khép màn khi trời nắng gắt và dễ dàng lấy ánh sáng khi trời nắng đẹp đây là loại rèm được nhiều khách hàng lựa chọn dùng thiết kế rèm cửa sổ cho gia đình.
Rèm roman và rèm cuốn : là loại rèm được thiết kế có hệ thống nâng đỡ giúp người sử dụng dễ dàng đóng mở hệ dây kéo, loại màn roman đặc biệt thích hợp với không gian cửa sổ nhỏ hẹp của nhiều văn phòng với không gian cửa lớn khá bất tiện và mất nhiều thời gian để điều chỉnh nâng hạ, rèm cuốn có thiết kế tương tự như màn roman tuy nhiên nhược điểm của loại màn rèm này vẫn có khe khiết ánh sáng lọt qua .
Kiểu rèm lá dọc và rèm lá ngang : Được thiết kế đơn giản bằng cách xoay thanh rèm sang phải, sang trái trong phạm vi 180 độ rất tiện lợi trong việc điều chỉnh và lấy sáng cho không gian phòng chúng thích hợp sử dụng với các loại cửa sổ phòng khách, phòng sinh hoạt chung có kích thước lớn.Cũng tương tự thiết kế rèm lá dọc chỉ khác là thanh rèm được thiết kế xoay theo chiều ngang loại này được ứng dụng tương tự kiểu rèm roman phù hợp với không gian cửa sổ nhỏ hẹp và cửa sổ phòng làm việc.

Rèm sáo gỗ: Thích hợp với không gian nội thất sang trọng biệt thự và căn hộ cao cấp phù hợp với thiết kế theo xu hướng đơn giản mộc mạc tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, không thuận tiện dùng làm màn cửa cho văn phòng và khung cửa thường xuyên đóng mở lấy sáng.
Và cuối cùng là các loại màn rèm trang trí : Đây là những loại màn rèm hiếm khi được sử dụng trong gia đình, màn rèm trang trí chủ yếu dùng tổ chức sự kiện, đặc biệt thích hợp trang trí không gian nội thất nhà hàng tổ chức hội nghị tiệc cưới .
Hình ảnh minh họa một số mẫu màn rèm cửa đẹp cho khách hàng lựa chọn.

Rèm gỗ

Giá: Liên hệ :

Mô tả:
Xuất xứ :

Rèm vải 1 lớp

Giá: Liên hệ :

Mô tả:
Xuất xứ :

Rèm vải 2 lớp

Giá: Liên hệ :

Mô tả:
Xuất xứ :
Xưởng Kim Anh chuyên nhận may màn rèm cửa sổ cho công trình nội thất văn phòng, căn hộ gia đình, nhà hàng khách sạn, biệt thự và trường mầm non.
Comments