Rèm trang trí ngoài trời hòa mình vào thiên nhiên tạo không gian mở bãi biển, hồ bơi, ban công, sân thượng… sang trọng và lịch lãm.

Cùng với sự phát triển kinh tế của nhiều ngành nghề sản xuất, kinh doanh trong nước và  ngành du lịch nói riêng nhiều công trình xây dựng được nhiều chủ đầu tư trong trĩnh vực bất động sản cao cấp quan tâm cho ra đời nhiều dự án khách sạn, biệt thự và căn hộ cao cấp phục vụ nhu cầu cho thuê và mua nhà của giới trung và thượng lưu.
Được thiết kế theo xu hướng không gian mở tận dụng không gian rộng mở với góc nhìn và phong cảnh đẹp bên ngoài như ban công, hồ bơi, sân vườn, sân thượng và bãi biển riêng tạo cảm giác hòa mình vào thiên nhiên cho nhiều công trình xây dựng ở vị trí đắc địa này. Được nhiều nhà đầu tư và cá nhân có khả năng và tiềm lực tài chính dồi dào quan tâm mua đầu tư, kinh doanh hoặc dùng làm địa điểm nghỉ dưỡng dành riêng cho gia đình.
Để tạo điểm nhấn và sự riêng tư thoải mái cho không gian mở trên các loại màn rèm trang trí cao cấp được lựa chọn từ vật liệu có yêu cầu đặc biệt so với màn, rèm vải dùng trang trí nội thất trong nhà.
Màn rèm trang trí không gian ngoài trời cho khách sạn cần đáp ứng nhu cầu sau.
  • Công dụng chống nắng là một trong công năng quan trọng nhất đối với công trình rèm ngoài trời vào những ngày có nắng chói chang vào mùa hè bạn vẫn có thể thoải mái ngồi thư giãn ngoài bên ngoài sân vườn và được che chắn bảo vệ bằng bộ màn rèm được thiết kế giúp cản ánh sáng mặt trời. Đối với rèm dùng cản sáng cho hiên nhà ban công chúng còn có tác dụng ngăn tia tử ngoại, ngăn sức nóng trực tiếp của ánh sáng mặt trời gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của đồ dùng vật dụng bên trong.
  • Công dụng cản gió, ngăn bụi : ngược lại trong những mùa có nhiều gió những chiếc rèm ngoài trời có tác dụng cản gió giúp chúng ta vừa có cảm giác mát mẻ tận hưởng không khí thoáng mát tự nhiên và không gian phong cảnh bên ngoài.
  • Rèm ngoài trời phải được làm từ vật liệu có khả năng chống chọi được với thời tiết khắc nghiệt bên ngoài như mưa gió, nắng, bụi...
  • Nếu có sử dụng động cơ và hệ thống điều khiển tự động cần phải lưu ý bảo trì thường xuyên để chúng luôn được vận hành được trơn tru tránh hư hỏng động cơ do ảnh hưởng từ tác động ngoại quan bên ngoài.  
Xưởng may rèm Kim Anh chuyên thi công trình rèm ngoài trời cho khách sạn, biệt thự, căn hộ chung cư cao cấp.
  • Bạn là chủ đầu tư công trình ngoại thất cao cấp sân vườn, hồ bơi, ban công và bãi biển…
  • Hãy a lô để cùng nhau thảo luận phương án đầu tư lắp đặt màn, rèm trang trí ngoài trời bền, đẹp, đẳng cấp sang trọng đảm bảo nguồn gốc và  xuất xứ.
Comments